PHONG PHÚ FOOD

CÔNG TY TNHH MTV PHONG PHÚ FOOD là một đơn vị chuyên sản xuất chế biến các sản phẩm lương thực thực phẩm xuất khẩu dưới dạng khô, bảo quản lâu, có nguồn nguyên liệu từ sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy hải sản. Với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cải tiến thiết bị, từng bước công nghiệp hóa qui trình sản xuất, kết hợp duy trì sản xuất sản phẩm truyền thống với việc áp dụng công nghệ mới, chúng tôi không ngừng cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn, hợp khẩu vị như:  Bánh tráng, bánh phở tươi và khô, bún tươi và khô, bánh ướt khô, bún bò Huế, miến đậu xanh, miến dong, măng khô, đặc biệt nấm mèo khô, trà xanh Cầu Đất (Đà Lạt) ... Phương châm hoạt động của chúng tôi là : "Chất lượng - Uy tín - Vì lợi ích của mọi người "

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để sản xuất sản phẩm ngày càng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng và tiện dụng hơn. Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại thị trường trong nước và nước ngoài như Đông - Bắc Á, Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu với thị phần khá cao. Với mục tiêu mở rộng quy mô, chúng tôi sẵn sàng liên doanh (hoặc cho thuê mặt bằng) với các đối tác trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất, tạo thêm nhiều sản phẩm mới được sản xuất, chế biến từ các nguyên liệu nông, lâm, thủy hải sản, thành nhiều thực phẩm vừa ngon, vừa bổ dưỡng, vừa tiện dụng, cung ứng ngày càng nhiều cho xã hội.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bánh tráng được chế biến từ nguyên liệu chính là bột gạo (không sử dụng gạo ngắn ngày), với kinh nghiệm lâu đời và khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nghề truyền thống làm bánh tráng Củ Chi-TP.Hồ Chí Minh đã cải tiến công nghệ, vừa làm cho bánh ổn định chất lượng, an toàn thực phẩm, vừa làm tăng năng suất để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tiêu thụ mạnh, nhất là thị trường xuất khẩu.
Đặc điểm của bánh tráng Phong Phú là mềm, mỏng, không mặn, có mùi thơm đặc trưng của bánh tráng; khi thấm ướt bánh không dính nhau, dai, dễ cuốn thực phẩm vào bên trong, dùng để ăn liền hoặc chiên với dầu ăn tùy theo cách dùng.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline